Những lời khuyên giúp bạn sở hữu làn da sạch đẹp

Kick thói quen chăm sóc da của bạn vào thiết bị cao với các thủ thuật ngăn chặn bớt mụn nhọt và mụn nhọt để có được làn da hoàn mỹ trong thời gian cho ngày ảnh.

Rửa mặt

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Hãy sẵn sàng cho năm đẹp nhất, tự tin nhất của bạn được nêu ra. Kick thói quen chăm sóc da của bạn vào thiết bị cao với những lời khuyên ngăn chặn bớt mụn nhọt và mụn để có được làn da hoàn mỹ vào lúc bạn trở lại trường học.
1. Luôn luôn rửa mặt trước khi đi ngủ. Không làm sạch bụi bẩn trong ngày? Bạn đang yêu cầu một breakout. Làm sạch da mặt của Stash trên giường ngủ đêm của bạn khi bạn quá mệt mỏi để di chuyển.
2. Không hăng hái khi sudsing. Rửa mặt trong 30 đến 45 giây với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Đó là mất bao lâu để làm sạch bụi bẩn và dầu trên khuôn mặt của bạn.
3. Rửa sạch TẤT CẢ chất tẩy rửa của bạn. Chất tẩy rửa còn sót lại bằng chất bẩn và dầu dư thừa. Rửa sạch bằng nước ấm cho đến khi da cảm thấy sạch và mịn và không còn trơn hay xà phòng. Nước nóng làm khô da, và nước lạnh sẽ không mở được lỗ chân lông của bạn.
4. Hãy nhẹ nhàng. Tẩy tế bào chết quá cứng sẽ làm da trở nên đỏ và đỏ. Đừng đánh nhau với khuôn mặt của bạn. Tránh những vết bẩn nghiêm trọng và thậm chí cả khăn rửa mặt, có thể quá gồ ghề trên khuôn mặt của bạn và có thể gây kích ứng. Sử dụng tay của bạn để thay thế. Hãy chắc chắn rằng chúng sạch sẽ, hoặc bạn sẽ chuyển mụn gây ra bụi bẩn và dầu trở lại!
5. Trước hết, bạn nên rửa sạch chất tẩy rửa của bạn. Nó giúp kích hoạt các thành phần, do đó chúng có hiệu quả hơn khi áp dụng cho khuôn mặt của bạn.
6. Đừng bỏ qua buổi sáng rửa. Các sản phẩm tạo kiểu tóc được hấp thụ bởi cái gối của bạn sau đó chuyển sang da của bạn – nếu nó không bị xóa trong AM, nó sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông của bạn!
7. Hãy thử một bàn chải làm sạch. Đôi khi ngay cả sau khi bạn rửa, có trang điểm còn lại trên da của bạn, và rằng sự tích tụ dẫn đến bùng nổ. Sử dụng một bàn chải tẩy tế bào chết với chất tẩy rửa cơ bản của bạn nới lỏng và loại bỏ trang điểm còn sót lại mà đã thấm vào trong lỗ chân lông của bạn! Bàn chải có thể sâu hơn vào làn da của bạn không chỉ là ngón tay xà phòng.
8. Đừng tắm rửa quá mức. Nếu da của bạn vẫn cảm thấy dầu, thay vì rửa lại (có thể làm cho da của bạn sản xuất dầu nhiều hơn!), Hãy thử một chất làm se sau khi làm sạch.
9. Tẩy da chết. Bí quyết là loại bỏ các lớp tế bào da chết và bụi bẩn đang che lỗ chân lông của bạn – và làn da sáng tự nhiên của da bạn. Sản phẩm có alpha hydroxy và axit lactic sẽ tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làm cho bạn trông rực rỡ.

người phụ nữ trẻ rửa mặt với bọt

10. Rửa, sau đó tẩy tế bào chết. Khi rửa, trước tiên sử dụng một mặt rửa mặt nhẹ để làm sạch da của bạn. Sau đó, xoa bóp nhẹ nhàng lên mặt bạn. Điều này dường như không cần thiết, nhưng trước khi tẩy tế bào chết, bạn muốn có một tấm vải sạch, để chất tẩy tế bào chết có thể tập trung vào việc đào bới các chất bẩn bẩn và dầu bẩn trong chân của bạn.

Leave a Reply