Trị mụn bằng phương pháp dân gian

Để khôi phục lại vẻ đẹp và sức khoẻ của da, loại bỏ chứng viêm, mụn trứng cá và mụn trứng cá, bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều công thức sau: Điều trị mụn trứng cá bằng phương pháp chữa bệnh dân gian không hề hủy bỏ chuyến đi đến mơ – bởi vì trong những ngày đó, người dân thành phố có thể mua các loại thảo mộc và hoa quả khô. Vì vậy, hãy chuẩn bị từ hoa cúc khô và hoa hồng hoa hồng (đun sôi và giữ một bồn tắm hơi trong khoảng 25 phút).

Thêm 1-2 viên furatsilina cần nghiền và trộn với thuốc đinh lạnh. Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên mặt và để qua đêm. Nếu bạn thường xuyên làm mặt nạ ban đêm, thì trong một tuần, da mặt sẽ có vẻ khỏe mạnh hơn nhiều. Một phương thuốc dân gian tuyệt vời cho mụn trứng cá là “sống” bia tươi. Chính xác hơn không phải là đồ uống, mà là bọt của nó. Nó được áp dụng cho mặt như một mặt nạ trong 15-20 phút. Một công thức hiệu quả khác cho một mặt nạ chống viêm cho làn da dễ bị mụn trứng cá: táo chua táo và cải ngựa trên máy xay, sau đó trộn chúng với các phần bằng nhau. Thoa lên mặt trong 30 phút, sau đó rửa bằng nước ấm đun sôi. Bạn nên sử dụng mặt nạ

Kết quả hình ảnh cho trị mụn bằng mật ongnày hàng ngày. Nếu không có thời gian ở tất cả, nhưng bạn muốn thoát khỏi mụn trứng cá không thể chịu đựng, đây là một tip trên “bước chân” mà mất bạn nghĩa đen vài giây. Một hoặc hai lần một ngày, lau da với một mẩu bí đỏ tươi. Điều quan trọng chỉ là mảnh này bạn cắt bỏ ngay trước khi sử dụng, bởi vì tiếp xúc lâu với oxy, nhiều chất hữu ích mà sản phẩm có thể tự hào oxy hóa và mất quyền lực hữu ích của nó.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ và cô gái yêu hoa lily trắng. Hóa ra họ không chỉ chăm sóc mắt với vẻ đẹp nhẹ nhàng của họ, nhưng họ cũng có tiềm năng dược liệu. Trong một chiếc thủy tinh sạch sẽ, cần phải gấp những cánh hoa tươi của một lily trắng và đổ vodka. Nhấn mạnh ít nhất hai tuần. Tiếp theo, truyền dịch này nên được lau mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Một liệu pháp dân gian rất hiệu quả để điều trị mụn trứng cá là mặt nạ ướp với mật ong. Để chuẩn bị, cần phải giải thể 5-10 g xác ướp trong một thìa cà phê nước đun sôi. Sau đó, khuấy trong bồn nước 1-2 muỗng cà phê mật ong, thêm nó vào xác ướp. Mặt nạ được sử dụng trong 20-25 phút, rửa sạch bằng nước đun sôi ấm. Để điều trị bệnh mụn trứng cá trong các biện pháp chữa bệnh dân gian, người ta cũng có thể tìm thấy những sản phẩm hiện đại mà bà nội của chúng ta không thể giải quyết. Nhưng những ngày này họ đã sẵn sàng và nhiều người sử dụng thành công tài sản hữu ích của họ.

Leave a Reply