Cách triệt lông hiệu quả

Bạn thiếu tự tin với những vùng da có lông khi chũng dễ bị bắt gặp?Bạn đang tìm kiếm một cách thức tẩy lông hiệu quả ,tiết kiệm ,an toàn ?

Nhu cầu làm đẹp cũng như thẩm mỹ trở thành một điều thiết yếu trong xã hội hiện nay. Bất kỳ ai cũng muốn mình thật nổi bật,xinh đẹp và để lại ấn tượng với mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi, vùng da có lông lại cản trở sự tự tin của bạn khiến bạn cảm thấy e ngại khi giao tiếp.Để giải quyết điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tại nhà.

Image result for triệt lông

Triệt lông chân hiệu quả

  • Sử dụng bột nghệ và sữa đậu nành

Bột nghệ và sữa đậu nành là những nguyên liệu dễ kiếm trong cuộc sống hàng ngày,vì vậy ta nên tận dụng chúng để loại bỏ đi những vùng lông rậm rạp,đáng ghét.Công thức thực hiện phương pháp này hết sức đơn giản,bạn trộn bột nghệ với sữa đậu nành ở dạng sệt sau đó thoa lên chân sau khi đã đã rửa sạch.Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông.Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch,lau khô và thoa lên một chút kem dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông.Ngoài chức năng loại bỏ lông hỗn hợp này còn có tác dụng dưỡng trắng,loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

  • Sử dụng chanh và mật ong

Mật ong và chanh đã trở thành một công cụ làm đẹp quen thuộc của chị em,tác dụng của chúng không ai có thể phủ nhận được.Một trong những tác dụng tuyệt vời của chúng là loại bỏ vùng lông rậm rạp.Để tạo ra được hỗn hợp này bạn trộn mật ong và chanh theo tỉ lệ 1:1 sau đó thoa lên vùng da cần loại bỏ lông (rửa sạch trước khi thoa hỗn hợp) tiếp đến bạn miết chặt miếng giấy lấy hỗn hợp đó.Sau khoảng 20 phút bạn lột giấy theo chiều ngược lại với chiều lông mọc để loại bỏ những chiếc lông cứng đầu.Bước cuối cùng là rửa sạch và thao kem dưỡng ẩm.

Image result for triệt lông

Triệt lông nách hiệu quả

  • Cách tẩy lông tại nhà bằng cà chua

Chắc hẳn bạn không còn lạ gì khi nói đến tác dụng của cà chua trong việc dưỡng da và làm mềm da,không chỉ vậy nó còn có một tác dụng khác nữa đó là tẩy lông.Việc tẩy lông bằng cà chua đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với một thao tác là chà xát lát cà chua lên da là bạn kết thúc. Để có hiệu quả bạn nên thực hiện quá trình này 30 phút mỗi ngày,cứ đều đặn như vậy bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết qur nó đem lại.

Làm đẹp bằng các phương pháp tự nhiên sẽ không đem lại cho bạn hiệu quả ngay lập tức nhưng nó sẽ mang lại một hiệu quả lâu bền mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.Với các cách trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một làm da đẹp đầy cuốn hút.

Leave a Reply