Cách dùng giấy ướt an toàn nhất cho trẻ

Cách dùng giấy ướt an toàn nhất cho trẻ như thế nào? Sử dụng giấy ướt như thế nào là tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Giấy ướt là một vật dụng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. các mẹ nên dùng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng để thay thế cho khăn ướt. Nhưng làm thế nào để sử dụng được giấy ướt tốt nhất cho trẻ? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều mẹ khi sử dụng giấy ướt cho bé nhà mình. Cùng đọc bài viết dưới đây để giúp cho các mẹ có thêm thật nhiều kinh nghiệm để sử dụng giấy ướt cho bé nhà mình.

Image result for giấy ướt cho bé

Giấy ướt cho bé

Cách dùng giấy ướt an toàn nhất cho trẻ

Để bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ thì các mẹ nên lưu ý về cách dùng giấy ướt an toàn cho trẻ nhỏ.

Về thành phần của giấy ướt thì giấy ướt hiện nay đều được sản xuất trên các dây truyền công nghệ hiện đại và sử dụng rất nhiều hóa chất gây hại cho làn da non của bé, đặc biệt là rất ảnh hưởng đến các trẻ sơ sinh.

Sử dụng giấy ướt  thì các mẹ cũng không cần quá lo lắng là giấy ướt có làm cho bé bị trầy xước hay không. Vì sử dụng giấy ướt rất mềm mại và khả năng thấm hút tốt nhất, taoh được cảm giác thoải mái nhất cho trẻ nhỏ.

Image result for giấy ướt cho bé

Giấy ướt cho bé

Đặc biệt, khi sử dụng khăn giấy ướt thì các mẹ nên lưu ý đó là:

Không lạm dụng khăn ướt

Rất nhiều mẹ thường lạm dụng và sử dụng quá nhiều giấy ướt cho trẻ nên rất ảnh hưởng tới làn da của bé. Chỉ nên sử dụng giấy ướt trong các trường hợp thật sự cần thiết như đi du lịch, dã ngoại, đến những nơi không có nguồn nước sạch… Nếu lạm dụng và sử dụng quá nhiều giấy ướt sẽ rất ảnh hưởng đến làn da của bé.

Không nên sử dụng khăn giấy ướt để lau vào mắt

Thông thường mắt bạn rất nhạy cảm với các chất lạ. Và giấy ướt có rất nhiều hóa chất, gây hại cho mắt.

Không nên dùng khăn ướt lau vết thương bị trầy xước

Việc lựa chọn được giấy ướt đều chứa rất nhiều hóa chất và có rất nhiều chất bảo quản Điều này không hề tốt cho các vết thương hở chút nào. Hơn nữa, khi dùng khăn ướt để lau các vết thương hở, vết trầy xước còn có thể gây đau và xót.

Không nên dùng khăn giấy ướt để lau miệng cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng khăn giấy ướt lau mồm cho trẻ nhỏ rất ảnh hưởng đến làn da của trẻ nhỏ

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các mẹ cách dùng giấy ướt tốt nhất cho trẻ. Với những cách dùng giấy ướt đó sẽ giúp cho các mẹ luôn có cách sử dụng giấy ướt và chăm sóc trẻ một cách tốt nhất – hiệu quả nhất.

 

 

Leave a Reply