Mua yến sào Nam Phú ở đâu chất lượng

Mua yến sào Nam Phú ở đâu chất lượng

Ngày nay việc sử dụng yến sào trở nên rất phổ biến với mọi người. Thế nhưng làm sao để tìm mua được những sản phẩm đúng chất lượng uy tín. Yến sào Nam Phú là thương hiệu giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy. Tuy nhiên làm cách nào để có thể mua được yến sào Nam Phú ở đâu  và có chất lượng?

1. Cách nhận biết yến sào chất lượng

Để chọn mua được sản phẩm yến sào nam phú đúng chất lượng, uy tín, các bạn cần trạng bị cho mình một vài kiếm thức để phân biệt yến sào thật và yến sào giả.

Nếu nhìn bằng mắt yến sào thật sẽ có màu vàng đục hoặc xám tro, tổ yến nguyên thô có thân dày và tròn. Đặc biệt trên những tổ yến thô vẫn còn lông tơ của chim yến và rất chắc chắn.

Một đặc điểm rất dễ nhận biết sào thật đó là mùi tanh tự nhiên,màu sắc tự nhiên, các tai rất chắc chắn không bị độn yến vụn vào bên trong cưa tai yến. Khi cho vào ngâm trong nước tai yến vẫn không bị tan và không có sủi bọt tăm và làm nước vẩn đục.

Khi sơ biến tổ yến thật thì có mùi khét và dầu ăn, chuyển sang màu trắng ngà.

Hay bạn có thể dùng ít dung dịch i ốt nhỏ lên tai yến, nếu chuyển màu xanh thì là yến giả. Đối với yến giả khi đốt sẽ bị vón cục và có mùi Na2CO3 rất khó ngửi, hàm lượng đạm thấp song hàm lượng Na và chất khoáng cao hơn yến sào thật.

2. Mua yến sào Nam Phú ở đâu chất lượng?

Thông tin đầu tiên mà bạn nên biết về thương hiệu Nam Phú đó là không chỉ là nơi bán yến sào mà đây còn là địa chỉ chuyên thiết kế nhà nuôi chim yến sào trong nhà rất nổi tiếng và bàn giao những kỹ thuật nuôi chim yến cũng như cách xây dựng nhà yến

Từ những phương pháp phân biết yến sào thật và giả đã được cung cấp, các bạn có thể tự tin chọn cho mình yến sào chất lượng tại các cửa hàng uy tín mà không cần đến tư vấn viên.

Bên cạnh kiểm tra chát lượng sản phẩm các bạn hãy tìm mua yến sào tại các cửa hàng mang thương hiệu Yến sào nam phú. Tại đây các bạn được tư vấn kĩ càng hơn về cũng dụng, cách thức sử dụng của từng loại sản phẩm khác nhau được chế biến từ tổ yến thiên nhiên.

Hiện tại, hệ thông các cửa hàng yến sào nam phú đã có mặt hầu hết tất cả các tỉnh thành trên đất nước. Để thuận tiện hơn các bạn hãy đến công ty Maika Yến của chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất

Công ty Nam Phú Yến thu mua nguồn tổ yến từ các vùng biển nuôi chim yến chất lượng cao như Cần Thơ, nam phú, Khánh Hòa, Phú Yên. Các sản phẩm sau khi thu mua được đưa về sơ chế bởi đội ngũ công nhân được đào tại chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa giá thành của yến sào  Maika Yến đưa ra rất hợp lí phù hợp với thu nhập của hầu hết người tiêu dụng. Thế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm.

Công ty chúng tôi liên tục cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng để nhận được sự hài lòng của khách hàng và sự đánh giá tốt về sản phẩm,  để giúp cho mọi người khỏe hơn, đẹp hơn.

Tham khảo thêm

 

Leave a Reply