Phương pháp trị mụn ẩn hiệu quả mà an toàn

Mụn ẩn là thủ phạm khiến cho nhan sắc của chúng ta “đi xuống” trầm trọng hơn. Nếu không biết cách trị tận gốc mụn ẩn, nó sẽ gây ra những hậu họa còn nguy hiểm hơn mụn nổi. Vậy đâu sẽ là phương pháp trị mụn ẩn hiệu quả nào, chúng ta hãy cùng xem nhé.

Trị mụn ẩn với lòng trắng trứng

Trị mụn ẩn với lòng trắng trứng

Để có được phương pháp trị mụn ẩn hiệu quả với lòng trắng trứng, chúng ta cần chuẩn bị 1 lòng trắng trứng gà cùng 1 thìa café nước cốt chanh. Sử dụng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp này. Trước khi đắp mặt nạ lòng trắng trứng hãy rửa sạch mặt với nước ấm rồi đắp mặt nạ và massage mặt từ 15- 20 phút. Đợi cho mặt nạ khô tự nhiên thì tiếp tục rửa mặt với nước ấm một lần nữa và thoa nước hoa hồng. Thực hiện 3- 4 lần/ tuần để thu được hiệu quả cao nhất.

Trị mụn ẩn với mật ong

Chúng ta thường nghe nói mặt nạ tinh bột nghệ- sữa chua- mật ong trị mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen,… rồi đúng không nào? Và đây lại tiếp tục là một phương pháp trị mụn ẩn hiệu quả nữa. Trộn đều 1 thìa café bột nghệ với 2 thìa mật ong và 2 thìa sữa chua với nhau rồi đắp lên vùng da bị mụn ẩn và cũng massage mặt nhẹ nhàng. Chỉ cần sửu dụng mặt nạ này 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Trị mụn ẩn với dầu dừa

Trị mụn ẩn với dầu dừa

Dầu dừa thường được biết đến với tác dụng dưỡng da, làm đẹp tóc,…và tác dụng tiếp theo của dầu dừa chính là trị mụn ẩn vô cùng hiệu quả. Trước khi thoa dầu dừa lên vùng da có mụn ẩn chúng ta cần vệ sinh da với nước ấm, sau đó thoa dầu dừa lên da và thư giãn da mặt trong vài phút rồi rửa lại mặt với sữa rửa mặt. Sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ thấy da mặt không chỉ hết sạch mụn ẩn mà da còn mịn màng và tươi sáng hơn.

Trị mụn ẩn với bột trà xanh

Sử dụng trà xanh cũng lại tiếp tục là một phương pháp trị mụn ẩn cho chúng ta hiệu quả tức thì ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Bạn chỉ cần lấy 2 thìa café bột trà xanh trộn đều cùng 2 thìa café sữa chua không đường và thoa lên da đều đặn mỗi ngày nếu bị mụn nhiều. Trà xanh sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn ẩn, kháng viêm và sữa chua giúp chúng ta chăm sóc da hiệu quả.

Một vài phương pháp trị mụn ẩn trên đây chắc chắn sẽ giúp chị em loại bỏ sạch mụn, tự tin giao tiếp mỗi ngày. Hy vọng chúng ta sẽ nhanh chóng nói tạm biệt với mụn mỗi ngày.

Leave a Reply