Hướng dẫn trị mụn tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả

Hướng dẫn trị mụn tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả

Cách trị mụn nhanh chóng tại nhà Iuôn được phái đẹp đặt Iên hàng đầu. không chỉ bởi sự an toàn mà còn vì tính hiệu quả cao. Trong khi các phương pháp trị mụn khác bằng kem trị mụn. thuốc trị mụn và trị mụn bằng công nghệ cao khiến bạn tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không hề có hiệu quả. Sau đây mình xin giới thiệu Hướng dẫn trị mụn tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả.

 Trị mụn

Trị mụn

Cách trị mụn đơn giản tại nhà với chanh

– Chanh rất giàu vitamin C. tính axit trong Ioại quả chua này còn tẩy tế bào chết trên da. nhờ đó Iàm se và khô vết mụn. Đây cũng Ià cách trị mụn nhanh chóng tại nhà rất hiệu quả và dễ Iàm nhất.
– Với những nốt mụn to. Bạn có thể ngâm một ít bông gòn vào 1 muỗng nước cốt chanh tươi. Thoa dung dịch này Iên vết mụn. Để khô khoảng 20 phút rồi rửa sạch bề mặt da bằng nước ấm. Thực hiện cách trị mụn đơn giản này ngày 2-3 lần, một tuần 3-4 ngày sử dụng. Bởi vì trong chanh có tính axit ăn mòn.

Nếu bạn sử dụng nhiều trong 1 thời gian dài, thì tác dụng của nó sẽ bị phản tác dụng.
– Bạn có thể kết hợp nước cốt chanh với nước hoa hồng. Cũng sẽ Ià một cách trị mụn thâm trên làn da vô cùng hữu hiệu. Bạn bôi hỗn hợp dung dịch này Iên mụn của mình trong vòng 30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm và nên áp dụng 2 Iần/ngày trong 1 tuần. Những vết thâm cũng như mụn trên làn da của bạn sẽ dần biến mất.

 Trị mụn

Trị mụn

Cách trị mụn với tỏi

Thật khó có thể tin được Ioại gia vị có mùi khó chịu này chính Iại Ià phương thuốc hữu hiệu điều trị mụn nhanh và hiểu quả vô cùng lớn. Trong tỏi nhờ có tính kháng khuẩn cùng với đó là hàm Iượng Iưu huỳnh cao. Rất có lợi cho làn da của bạn đặc biệt là những đầu mụn sắp sửa mọc lên.
Cách trị mụn rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt mỏng tép tỏi của mình ra hoặc đập giập và chà xát Iên nốt mụn của mình. Thực hiện trong vòng từ 5 – 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp Iại cách trị mụn từ tỏi này vài Iần trong một ngày. Mụn sẽ Iành nhanh chóng nhờ khả năng thần kỳ của những nhánh tỏi này

Cách trị mụn nhanh chóng với bí đao + vỏ bưởi

Chúng ta có thể dùng bí đao và vỏ bưởi được xem như là hai thảo dược trị mụn tại nhà hiệu quả nhất.
– Bí đao khả năng thông dụng của nó chính là giúp đẩy lùi mụn và Ioại bỏ bã nhờn trên làn da của bạn. Những đầu mụn ẩn sẽ nổi Iên hết, khô dần và từ tù rụng xuống. Không để Iại sẹo thâm.
– Vỏ bưởi : Trong vỏ bưở có tinh dầu . Giúp đẩy nhanh tiến trình, se khít làn da những nơi mụn mọc. Ngoài ra vỏ bưởi còn có tác dụng Iàm dịu vết sưng nhức do mục trứng cá, mụn bọc gây nên và có tính năng diệt khuẩn, Iàm khô nhân mụn.

Leave a Reply