Những cách thu nhỏ vùng kín bằng lô hội phổ biến nhất hiện nay

Vùng kín bị rộng sau quá trình sinh nở, ý thức được điều đó bạn đang miệt mài đi tìm phương pháp làm thu nhỏ vùng kín, làm nhỏ âm đạo sau khi sinh an toàn và hiệu quả. Hãy cùng khám phá cách thu nhỏ vùng kín bằng lô hội để nhận được kết quả bất ngờ!

 

thu nhỏ vùng kín bằng lô hội

 

Ưu điểm của thu nhỏ vùng kín bằng lô hội

  • Các dưỡng chất trong gel nha đam có tác dụng se khít, thu nhỏ các cơ tế bào. Đồng thời có tính sát khuẩn, chống viêm rất cao.
  • Salicylic Acid, Saponin và Sterol, chất khoáng và các vitamin trong nha đam. Sẽ cung cấp lượng độ ẩm khá lớn để làm sạch, giảm đau, làm lành vết thương. Vì có tác dụng cung cấp độ ẩm nên các thành phần trong gel nha đam. Sẽ góp phần làm tăng sự dẻo dai và chắc khỏe của các cơ tế bào ở thành âm đạo.
  • Đồng thời các khoáng chất và hợp chất phenol trong nha đam. Cũng giúp làm giảm hắc tố, làm hồng, trắng và sáng “cô bé”, ngăn ngừa một số bệnh phụ khoa hiệu quả.

 

>> Xem thêm: Những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến mang lại hiệu quả cao

Cách thu nhỏ vùng kín bằng lô hội nguyên chất

Chuẩn bị nguyên liệu:

Lá lô hội tươi

 

thu nhỏ vùng kín bằng lô hội

 

Cách làm:

Lá lô hội sau khi cắt bạn để cho lá chảy hết nhựa ra sau đó rửa sạch, cắt phần thịt lá bỏ phần vỏ, với phần thịt lá bạn cắt lát mỏng sau đó vệ sinh vùng kín sạch sẽ rồi đắp phần thịt lá đó vào vùng kín âm đạo. Các tinh chất của lá lô hội sẽ giúp tái tạo tế bào, làm nhỏ âm đạo lại.

Thu nhỏ vùng kín bằng lô hội và mật ong

Mật ong cũng là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất, chất chống oxy cao cùng các vitamin và khoáng chất giúp làm hồng “cô bé” hiệu quả. Vì vậy, khi kết hợp với gel nha đam sẽ làm tăng hiệu quả thu nhỏ và làm hồng “cô bé” hơn.

Nguyên liệu: Chuẩn bị 1 lá nha đam và 1 thìa cà phê mật ong

 

thu nhỏ vùng kín sau sinh

Nha đam kết hợp với mật ong tạo nên dưỡng chất thu nhỏ vùng kín nhanh

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Nha đam rửa sạch, sau đó gọt bỏ vỏ và chỉ lấy phần thịt.

Bước 2: Sau đó nghiền nhuyễn nha đam chỉ lấy phần gel, pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:1.

Bước 3: Lấy nha đam trộn đều với mật ong theo tỉ lệ 1:½, thu được dung dịch gel thu nhỏ vùng kín bằng lô hội.

Bước 4: Bạn cho dung dịch ra tay, sau đó massage vào vùng kín một cách nhẹ nhàng. Sau khoảng 10 phút thì rửa sạch bằng nước mát.

Với cách làm này bạn cần thực hiện kiên trì và liên tục, mỗi tuần bạn thực hiện 2 – 3 lần trong khoảng 3 – 4 tháng liên tục bạn sẽ cảm nhận được sự se khít của âm đạo.

 

>> Xem thêm: Gel thu nhỏ vùng kín từ MỸ – CAM KẾT 100%  Nhỏ – Hồng và AN TOÀN

Ngoài cách làm thu nhỏ vùng kín bằng lô hội bạn còn có thể sử dụng lá trầu không, phương pháp Keygel để làm âm đạo thu nhỏ lại như ý muốn. Trên đây là cách thu nhỏ vùng kín bằng lô hội, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho chị em những thông tin bổ ích cũng như giúp chị em kéo dài cảm xúc thăng hoa, vợ chồng gắn kết hơn.

Leave a Reply