Nước giếng khoan có phù hợp với máy lọc nước Karofi chín lõi?

Máy lọc nước Karofi 9 lõi với các lõi lọc có những chức năng riêng biệt khác nhau, các tạp chất thô có kích thước lớn sẽ được lọc bởi ba lõi đầu tiên, tiếp theo là các chất kim loại và chất rắn có trong nước với kích thước nhỏ hơn sẽ được lọc bởi lõi thứ tư.

Karofi  iRO 1.1 - 07 cấp lọc

Nước giếng khoan có phù hợp với máy lọc nước Karofi chín lõi?

Một điều thú vị ở lõi lọc số bốn đó là ở lõi lọc này, kích cỡ các màng lọc vô cùng nhỏ có thể lọc được cả những vi khuẩn mà mắt thường không bao giờ nhìn thấy được, tuy nhiên nhược điểm của lõi lọc này chính là khiến máy lọc nước lọc sạch cả những chất khoáng  có lợi cho cơ thể.

Trong khi đó uống nước chính là cách tiếp năng lượng khoáng vào cơ thể dễ dàng và nhanh nhất, lúc này máy lọc nước sẽ trang bị thêm lõi lọc số 5,6,7. Với chức năng tạo ra các khoáng chất cùng oxi , ba lõi lọc tiếp theo của máy lọc nước Karofi chín lõi sẽ tạo ra một nguồn nước có khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bên cạnh đó còn giúp trung hòa những axit có trong nước.

Hai lõi cuối cùng của máy lọc nước Karofi chính lõi sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ các vi khuẩn có hại còn sót lại trong nước để tạo ra một nguồn nước tinh khiết, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại vào cơ thể, cung cáp dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần.

Với các ưu điểm trên, máy lọc nước Karofi chín lõi hoàn toàn có thể lọc được nguồn nước giếng khoan của gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lọc nướcthay lõi lọc nước tại nhà uy tín tại website: http://maylocnuochanoi.com/

Các bạn có thể yên tâm rằng nước giếng khoan nhà bạn có thể được lọc sạch, tạo ra nguồn nước tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng như đem lại sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể thông qua việc uống nguồn nước sạch hàng ngày.

Leave a Reply