Review – Các sản phẩm chăm sóc da dầu yêu thích

Bản thân hay mặc quần áo skin care của Nhật, quần áo makeup của Hàn cho ngày thường và đậm đà cho mấy hôm họp báo hội nghị. Đồ makeup của Nhật không có mấy sản phẩm hay đâu, cần phải bản thân không bận tâm tìm song quần áo skin care thì rất tương đối. Review cho các bạn các sản phẩm chính mình đã dùng.

1. Làm sạch

– Tẩy trang: tẩy trang phân làm dầu và nước tẩy trang, bản thân recomment mọi người sử dụng của bifesta đồ tẩy trang, nó chia các dòng dưỡng ẩm, làm trắng,… Bây giờ mình chưa thấy nước tẩy trang nào qua được bifesta. Mắt môi cũng ổn. Loại này sử dụng cho makeup nhẹ nhàng hoặc chỉ dưỡng mỗi ngày thì lau. Còn makeup dày và đậm thì cần phải dùng dầu tẩy trang.

– Rửa mặt: sử dụng loại trên thì không nên rửa lại mà tiếp quá trình dưỡng luôn. Còn Hiện nay chính mình đã và đang sử dụng sữa rửa mặt muji dòng xanh, nhưng chính mình không hài lòng mùi của nóc vì chính mình không thích trà xanh matcha một số loại, và nó mình bọt kém, mà bản thân lại dùng máy rửa mặt cần phải không thích lắm.

Một thể mình dùng halio, có điều kiện các bạn cần mua foreo, cái này mình được tặng cần xài vậy.

Review – Các sản phẩm chăm sóc da dầu yêu thích

2. Lotion

– Có thể vỗ lotion

– Hay dùng lotion mask, Hiện tại bản thân ngày nào cũng ít nhất 1 cái lotion mask, ném chiếc lotion mask vào cốc là nó nở Tiếp đó đắp đúng 3 phút. Đắp từ khoảng 60s sau rửa mặt nhé.

3. Đặc chữa trị

Đây là thao tác dành cho những sản phẩm đặc chữa mặt mụn, lỗ chân lông to, … Câu hỏi khác biệt về da, có thể đảo 2 thao tác này tuỳ loại mọi người dùng

4. Dưỡng

Thì thực ra các bạn đắp dưỡng từ loại lỏng đến đặc, Hiện nay mình sử dụng những loại mặt nạ luân phiên, nếu đắp mặt nạ rửa thì nhỏ serum trước đắp sau.

Hiện tại chính mình đang thử khiêu vũ sang serum mới cần phải không nói không ít về serum.

Còn mặt nạ thì trên internet khuyên rằng tuần 2-3 lát tuy vậy thực tế ngày nào bản thân cũng đắp không hay lại đắp 2 lát, vì mặt nạ mỗi ngày thì hoạt chất nó ít.

5. Mắt

Kem và massa mắt thì sau thao tác dưỡng, tuy vậy với điều kiện ngủ sớm, chứ ngủ muộn như mình ( thường 3h bản thân mới ngủ) thì nghỉ đi, không chiếc j lại đâu.

Mắt có nếp nhăn là vì không đủ ẩm và thiếu hụt colagen theo lứa tuổi. Thì cứ dưỡng ẩm tốt nhất cho mắt nó sẽ mờ dần hay ít nhất không thêm nếp nhăn

6. Sau dưỡng sẽ là khoá ẩm

Bước này thì bắt đầu là sữa dưỡng, cream, hoàn toàn có thể cho qua cream nếu sợ nặng nề mặt quá. Thông thường đắp mặt nạ xong bản thân cho đắp xuống cổ một lúc là mình thoa sữa dưỡng là vừa. Bản thân thì không mặc cream mà sử dụng mặt nạ ngủ.

7. Mặt nạ ngủ

Thì giờ chính mình đã và đang mặc chiếc này, chính mình tuyệt nhiên thích mùi của nó. Với chính mình thì mĩ phẩm chiếc mùi là chủ chốt nhất. Chính mình được ông xã mua cho cái hộp dưới, tốt và đắt song chính mình ghét cái mùi đó kinh khủng, có hôm đi nhậu về đã say lão còn lôi ra đắp thế là vừa đắp cái chính mình nôn tè le luôn từ đấy vất tủ luôn.

Review – Các sản phẩm chăm sóc da dầu yêu thích 1

Đấy là routin của chính mình, khá là dễ thực hiện Rồi đấy. Mọi người cần quyết định chính xác skin care là các bạn sẽ cảm giác tương đối dần chứ không có chuyện nay đắp Phương tương đối lên luôn, nguy hiểm nhất làn da ai xấu thì cần phải xấu thêm 1 thời gian, khá tệ, Rồi mới khởi đầu khoẻ lên dần nhé.

8. Dưỡng mi và môi

Bản thân đã và đang mặc tu sửa thâm môi của DHC, tương đối chán, không hiệu quả mấy, dưỡng ẩm yếu hơn son trứng rất nhiều, nguy hiểm nhất bí và dày. Còn dưỡng mi này thì tuyệt, tầm 3 tuần hàng ngày mi dài ra nhìn xuất hiện luôn, nhớ chuốt cả mi trên và dưới, cả chân mi nhé.

Leave a Reply