Giá miếng dán răng sứ Veneer là bao nhiêu? – Nha khoa Quốc tế Bally

Sức khỏe và thẩm mỹ răng khoang miệng đang là vấn đề được số đông người quan tâm giờ đây. Để đạt được một nụ cười không còn tự tin cùng hàm răng trắng sáng, các bạn thường hay tìm tới những bệnh viện bằng các giải pháp thịnh hành niềng chỉnh răng, tẩy trắng, Ốp răng sứ, mặt dán sứ veneer… trong đó, răng sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng cực kỳ phổ biến ở những nước tiến triển, thích ứng với những người có đặc tính thẩm mỹ cao các vẫn muốn duy trì lại răng thật. Vậy dán veneer răng giá bao nhiêu

Bảng giá răng veneer sứ giờ đây

Dán veneer răng là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, chữa trị khuyết điểm của răng được đánh giá là cực kì tốt hiện thời, và giá dán sứ Veneer giá bao tiền còn tuỳ mỗi loại và chế độ giá của mỗi Cơ sở trung tâm nha khoa khác biệt.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm bảng chi phí Mặt dán veneer đã và đang được cập nhật mới nhất ở nha khoa Bally ở dưới đây để nắm sáng hơn nhé.

Răng sứ veneer được xem như là Laminate sứ, tại Việt đấng mày râu thường hay gọi là mặt dán sứ. Đây là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục yếu điểm như răng ố vàng, răng bị nhiễm màu, răng thưa, gãy mẻ hiệu quả, bảo tồn răng thật bằng bằng giải pháp thay thế men răng tại mặt ngoài.

Giá miếng dán răng sứ Veneer là bao nhiêu? - Nha khoa Quốc tế Bally

>>> Tìm nắm rõ bọc răng sứ có cần lấy tủy không

Tại sao giá dán răng sứ veneer cao hơn các loại răng sứ khác biệt

Mặt dán veneer là gì?

Bằng các mặt sứ mỏng cố định lên bề mặt ngoài răng của răng thật bằng bề dày chỉ 0.3 đến 0.6mm, răng sứ veneer cam kết mang lại thẩm mỹ lý tưởng cho hàm răng. Dán veneer được sử dụng phổ rộng tại những nước Châu Âu, Mỹ, đề nghị sự hiểu biết cao đối với cả nha sỹ và công nghệ viên bệnh viện, phức tạp về mặt kỹ thuật.

Điểm mạnh của răng veneer sứ là gì?

Dán veneer răng sứ thay thế tủy răng không tốt, Song song tạo lớp bảo vệ cho bề mặt răng, tránh đám bám, vôi răng, đem đến một nét thẩm mỹ mới cho khách hàng.

➤ Chỉ mài cùi răng tối thiểu hoặc nguy hiểm nhất không cần phải mài răng.

➤ Tránh tối đa tình trạng răng đau nhức, bị ê buốt.

➤ Không làm thay đổi khớp cắn bởi vậy không hề bất kì khó chịu gì ngay sau khi dán.

➤ Mặt dán Veneer sứ ra sao hoàn toàn có thể chịu lực vô cùng tốt, tuổi thọ hơn 10 năm.

➤ Bảo tồn răng thật tối đa không ảnh hưởng hay xâm phạm đến cơ cấu răng.

➤ Đảm bảo được đặc tính thẩm mỹ cao và thiên nhiên như răng thật.

➤ Thời gian thực thi được rút ngắn tối đa so với các giải pháp Bọc răng sứ khác biệt.

Hiện thời, bệnh viện Bally đang có được các thiết bị, chúng tôi chuẩn Châu Âu, kết hợp với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm cho dán veneer được kết quả và an toàn nhất với người bệnh.

Ở Việt nam giới, giải pháp veneer sứ chỉ mới xuất hiện và không phổ rộng bởi vì phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ nha khoa có tay nghề và trình độ cao.

Giá miếng dán răng sứ Veneer là bao nhiêu? - Nha khoa Quốc tế Bally 1

Quy trình thực hiện răng sứ veneer

Để thực hiện được Mặt dán sứ Veneer, cần tuân thủ những quá trình sau:

Thăm khám toàn diện

Đây là thao tác trước mắt cực kỳ thiết yếu để những bác sĩ nha khoa đánh giá tổng quan tình trạng răng khoang miệng. Nếu mắc những thực trạng sức khỏe về viêm nha chu, sâu răng…, bác sỹ nha khoa sẽ giải đáp để điều trị trước và lựa chọn kỹ thuật thực hiện để phục hình răng hiệu quả.

Tiến hành làm sạch răng miệng

Làm sạch răng miệng là sạch răng, hạn chế răng bị viêm nhiễm, giúp cho việc dán sứ veneer được kết quả hơn. Nếu như răng bị nhiễm màu trầm trọng, phải tiến hành làm trắng răng.

Mài răng và lấy dấu răng

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gây tê trước khi mài răng để giảm đi tốt đa cảm giác đau hoặc ê buốt, mài mỏng bớt chỉ khoảng 0,3mm để gắn Mặt dán Veneer sứ lên trên mặt ngoài răng của răng.

Sau khi răng được mài, bác sỹ sẽ lấy dấu răng và dấu hàm để thiết kế răng veneer sứ chuẩn xác theo tỷ lệ răng.

Gắn răng tạm

Để bảo vệ răng thật trong khi ăn sử dụng, đợi đượi mặt dán sứ hoàn thành, người bệnh sẽ được gắn tạm răng nhựa.

Gắn dán răng sứ veneer

Khi mặt dán sứ được thiết kế xong, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra lại một lần và gắn răng veneer sứ cố định lên bề mặt trước của răng bằng nhựa dán và hiệu ứng ánh nắng Laser.

Tại trung tâm nha khoa Bally, bọc dán veneer răng sứ tránh mài răng, bảo tồn răng thật tối đa sẽ giúp cho bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất chứng tỏ một hàm răng đều, đẹp, tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện.

Nếu có bất cứ băn khoăn về Mặt dán Veneer sứ ra sao, hãy gọi điện ngay với bệnh viện Bally qua Hotline 0945368989 để được trả lời một biện pháp cụ thể nhất.

Leave a Reply