06 LỢI ÍCH LĂN KIM

06 LỢI ÍCH LĂN KIM mang lại cho chị em mình :

1. Lăn kim trị mụn, vết thâm do mụn để lại
2. Lăn kim đặc trị sẹo rỗ, cắt đáy sẹo với các sẹo sâu mà các phương pháp khác không thể tác động được.
3. Lăn kim làm trắng , tái sinh làn da.
4. Lăn kim trị nám, trẻ hoá da, da lão hoá.
5. Lăn kim thu nhỏ lỗ chân lông, kết hợp tinh chất cho da căng bóng.
6 Lăn kim giảm nếp nhăn, cung cấp độ ẩm.
GIẢM GIÁ 50% CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA LIỆU TRÌNH PHI KIM
GIÁ GỐC 700K GIẢM CÒN 349K
Lh HELLEN spa: 0389127388

LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC DA VỚI 1 LỌ EX-C RE N CALM AMPOULE DNA 
╔═════ ⚡️═════╗
EX-C RE N CALM AMPOULE ®
DNA_CÁ HỒI_ CLEAN UP
╚═════ ⚡️═════╝
EX-C RE N CALM AMPOULE ® được sản xuất dựa trên cơ chế và công nghệ tế bào
EX-C RE N CALM AMPOULE ® chứa hoạt chất chống oxy hóa cao, được sản xuất dưới dạng Ampoule, nên sẽ giữ lại hoàn toàn đặc tính vốn có của sản phẩm “cô đặc”. Vậy nên, một số loại da khả năng hấp thụ không cao, không hoàn toàn triệt để.
EX-C RE N CALM AMPOULE ® có DNA tương đồng cấu trúc tế bào của người, nên có khả năng giao tiếp tế bào tốt hơn, tạo nên môi trường thuận tiện cho tế bào da được khoẻ đẹp và bền.
EX-C RE N CALM AMPOULE ® Với tính năng làm dịu tốt, và phục hồi cao nên dễ dàng bình thường hoa làn da, và khắc phục tình trạng da tổn thương, teo nhão.
? ?Do đó, một cách hoàn hảo hơn chính là mở đường cho EX-C RE N CALM AMPOULE ® thẩm thấu sâu vào da, phát huy tối đa công dụng:
LĂN KIM KẾT HỢP EX-C RE N CALM AMPOULE 
?Các vết thương giả siêu nhỏ trên bề mặt da do lăn kim tạo ra, giúp “cổng chính” được mở ra để dưỡng chất trong EX-C RE N CALM AMPOULE len lỏi vào trong da và tạo nên sự tương tác tế bào.
?Phương pháp này bạn có thể thực hiện tại nhà, với một cây lăn kim tay size nhỏ vừa đủ, vừa lăn nhẹ trên da vừa kết hợp thoa EX-C RE N CALM AMPOULE.
ĐIỆN DI KẾT HỢP EX-C RE N CALM AMPOULE 
?Công nghệ điện di sẽ giúp ion hóa dưỡng chất trong EX-C RE N CALM AMPOULE, giúp các hạt nhỏ lại càng thêm nhỏ. Từ đó, EX-C RE N CALM AMPOULE dễ dàng đi sâu vào tầng đáy biểu bì, da hấp thụ triệt để và phát huy tối đa công dụng.
?Sử dụng máy điện di bằng máy Mini Cool để có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Đây là công nghệ điện di hiện đại, không chỉ giúp thẩm thấu mỹ phẩm/tinh chất, mà còn giúp trị liệu làn da: thư giãn, làm dịu da…
THOA TẠI NHÀ SAU LĂN KIM 
?Nếu bạn đã lăn kim ở spa hoặc tự lăn kim tại nhà, và bạn muốn làn da được tươi trẻ – căng mịn, thì có thể sử dụng EX-C RE N CALM AMPOULE để thoa tại nhà. Điều này sẽ giúp duy trì lượng dưỡng chất đưa vào da, giúp làn da hấp thụ đủ liều lượng và phát huy tối đa hiệu quả.

Leave a Reply