Phân biệt khái niệm giảm cân và giảm mỡ

Theo tin tức tổng hợp, có nhiều người nghĩ rằng giảm cân cũng tương tự với giảm béo. Tuy vậy nếu phân tích một cách chi tiết thì giảm cân và giảm mỡ vốn là hai khái niệm khác nhau.

Giảm cân và giảm béo khác nhau như thế nào?

Giảm cân

Cân nặng của mỗi người thường tổng hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như là nước, mỡ, cơ bắp, khung xương… cho nên khi nói tới giảm cân thì không chỉ đơn thuần là việc giảm đi mỡ thừa mà còn có thể là giảm cơ bắp, giảm nước… Vì vậy mà nhiều lúc giảm cân không phải là giảm mỡ.

Giảm mỡ

Mỡ thừa được hình thành do quá trình cơ thể hấp thu nhiều năng lượng, protein dẫn đến việc thừa chất, dinh dưỡng sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa, tích tụ vào các bộ phận khác trong cơ thể. Những phần mà mỡ dễ tích tụ nhất phải kể đến như vùng bụng, lưng, đùi, bắp chân bắp tay, nọng cằm.

Giảm mỡ là việc dùng nhiều biện pháp tác động cả trong và ngoài cơ thể để xóa bỏ những phần mỡ thừa. Giảm mỡ mà không giảm cơ, không giảm nước giống như giảm cân nhưng vẫn có tác dụng để giảm cân.

Cách giảm cân và giảm béo cực kỳ hiệu quả

Cuộc sống hiện đại, gấp gáp khiến bạn phải sử dụng nhiều đồ ăn nhanh và không có thời gian để giảm cân, giảm béo, cơ thể dần mất cân đối, không được thon gọn như trước đây. Bản thân có thể tự ti với hình thể hiện tại nhưng cũng không có cách nào hoặc không có thời gian để giảm béo giảm cân.

Hiện nay có một công nghệ giảm béo với tên gọi Max Burn Lipo chuẩn của Mỹ 2019 đến từ Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Đây là một công nghệ nghiên cứu từ Hoa Kỳ, đã đối mặt với nhiều thử nghiệm lâm sàn khó khăn, được tổ chức FDA xác nhận về độ phù hợp, an toàn giảm béo với mọi loại cơ địa khác nhau.

Giảm béo bằng năng lượng sóng, không phẫu thuật

Max Burn Lipo ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm và những tác động rung, tác động trực tiếp vào các liên kết mỡ thừa và phá hủy chúng thành năng lượng đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân.

Nguồn năng lượng Max Burn Lipo xuyên tới tận những liên kết mỡ thừa mà không hề gây nên cảm giác khó chịu gì, không bỏng rát cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Đây không phải phương pháp phẫu thuật cho nên không có cảm giác khó chịu và gây biến chứng.

Công nghệ giảm cân, giảm béo hiệu quả cao

Vào năm 2018 thì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đã được mọi người bình chọn là công nghệ giảm béo hiệu quả, nằm trong số những phương pháp được nhiều người chọn lựa nhất. Ngoài ra công nghệ đó cũng được những chuyên gia đánh giá tốt và có mặt ở nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn.

Hiệu quả giảm cân giảm béo tuyệt vời của Max Burn Lipo đã được chứng minh bởi hàng triệu triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Leave a Reply