Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo nhận quyên góp bằng Basic Attention Token (BAT)

Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo sử dụng lưu lượng truy cập riêng tư trực tuyến hiện đang giành được sự quan tâm từ nhiều phía. Không giống như các công cụ tìm kiếm cũ hơn như Bing hay Google, DuckDuckGo không theo dõi kết quả tìm kiếm cũng như không hiển thị thông tin của người dùng. Công cụ tìm kiếm đã hợp tác với trình duyệt Brave. Phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử hiện đang yêu cầu người dùng trình duyệt Brave có token BAT sắp hết hạn xem xét quyên tặng cho DuckDuckGo.

Công cụ tìm kiếm hiện là nhà xuất bản của Brave đã được xác minh và nhận được sự hỗ trợ lớn từ tiền điện tử vì là phản đề của Google. DDG mô tả mình là:

“Một công ty riêng tư Internet cho phép bạn kiểm soát thông tin cá nhân trực tuyến mà không cần phải đánh đổi. Với nguồn gốc là công cụ tìm kiếm không theo dõi người dùng, chúng tôi mở rộng những gì chúng tôi đã làm để bảo vệ bạn cho dù Internet đưa bạn đến đâu”.

DuckDuckGo quyên góp cho các nền tảng định hướng riêng tư

Trước đây, các startup đã nói rằng họ không chấp nhận quyên góp. Bên cạnh đó, họ có đủ doanh thu để tiếp tục vận hành. Hơn nữa, con số lưu lượng của họ đang tăng vọt hằng ngày. Sau đó, DDG đã yêu cầu tất cả những người ủng hộ mình giúp đỡ họ bằng cách lan truyền thông tin về công việc của họ thông qua trang “lan truyền” của họ. Tuy nhiên, kể từ khi tích hợp với Brave, họ đồng ý quyên góp BAT.

Ngoài ra, công cụ tìm kiếm có một cách tuyệt vời để sử dụng sự thiện chí của người hâm mộ. Họ hỗ trợ một số dịch vụ hướng đến quyền riêng tư như đã liệt kê trên trang web. Bất cứ ai sẵn sàng giúp đỡ DDG đều có thể chọn tổ chức phù hợp với giá trị của họ. DDG cho đến nay đã quyên góp hơn 500,000 đô la cho danh sách 21 tổ chức định hướng riêng tư.

Họ chủ yếu tập trung vào các startup có tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trực tuyến. Công chúng đã ủng hộ cố gắng này. DDG từng khẳng định 2,113 người ủng hộ đã quyên góp 142,482 đô la trong chiến dịch gây quỹ cho thử thách bảo mật của DuckDuckGo. Chiến dịch giúp tăng tổng số tiền quyên góp lên tới 642,482 đô la trong một năm. Demand Progress nhận được con số cao nhất là 32,415.73 đô la từ các cá nhân và 76,571.28 đô la từ DDG.

BAT làm gián đoạn ngành công nghiệp sáng tạo nội dung trực tuyến

BAT là một tài sản kỹ thuật số nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp sáng tạo nội dung trực tuyến. Token này đang thay đổi cách người dùng trực tuyến tham gia vào quảng cáo và cách người sáng tạo nội dung được khen thưởng. Token dựa trên Ethereum và được xây dựng cùng với nền tảng gốc là trình duyệt Brave.

Trình duyệt Brave đã nhanh chóng tích lũy được hơn 5.5 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Trình duyệt web sử dụng BAT để trả tiền cho nhà xuất bản và người tạo nội dung. Người dùng cũng có thể kiếm BAT từ lượng người xem quảng cáo. Brave và BAT do Brendan Eich thiết kế, là cố vấn của người sáng lập JavaScript và Firefox Browser.

Hơn nữa, trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư có trình chặn quảng cáo tích hợp và được cho là nhanh hơn từ 2 đến 8 lần so với Safari và Chrome trên thiết bị di động. Nó cũng nhanh hơn hai lần so với Chrome trên máy tính để bàn. Vì không có quảng cáo nào trên Brave nên người dùng sẽ được nhận Phần thưởng của Brave dưới dạng BAT nếu họ chọn tham gia chương trình xem quảng cáo.

Quyền riêng tư

Bên cạnh đó, trình duyệt Brave có tích hợp ví BAT. Các token mua từ trình duyệt có thể được rút qua Uphold dưới dạng bất kỳ loại tiền tệ nào theo lựa chọn. Mặc dù vậy, BAT nhận được tài trợ trên Brave có thời hạn sử dụng. Do đó, người dùng phải tặng chúng cho người tạo nội dung trong thời gian được chỉ định. BAT được mua và kiếm được từ Brave, dù sao cũng là tài sản cá nhân và có thể được bán hoặc giữ tại để sử dụng.

Những startup blockchain mới lạ này đang có những bước tiến lớn trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu. Chẳng hạn, Tide cũng đang trở thành một nhân vật chủ chốt. Trọng tâm của startup blockchain là tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm được giao phó bởi các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Hay nói cách khác là trao chìa khóa người dùng cho dữ liệu của họ. Xem thêm: phí giao dịch blockchain

Leave a Reply