Những điều cần biết trước khi mở quán bán bánh mì 

Bán bánh hay những đồ ăn sáng nhanh gọn tiện lợi không phải là mô hình kinh doanh mới. Nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ thu về cho mình thu nhập bất ngờ. Chính vì thế, bài viết này sẽ tư vấn mở quán bánh mì Kebab để thu hút khách hàng.

Trang bị cho mình một chiếc xe bánh mì tốt

Bạn sẽ thấy có rất nhiều xe banh mi tho nhi ky với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để thu hút khách hàng mà không bị lu mờ? Điều bạn làm đầu tiên đó là đầu tư ngay cho mình một chiếc xe bánh mì. Một chiếc xe tốt mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Sau đây là những ưu điểm mà một chiếc xe bánh mì Kebab i tốt mang lại:

Khung xe được làm bằng inox chất lượng nên tuổi thọ của nó cực lâu dài, không bị han gỉ hay biến dạng qua nhiều năm.

Cấu tạo xe bánh mì Kebab  thông minh, tiện dụng cho người sử dụng với thiết kế 2,3 buồng

Thiết kế lò nướng thịt doner kebab được làm từ gốm nhập khẩu, đảm bảo nhiệt độ đều và sử tuổi thọ cao

Xe bánh mì Kebab Torki được thiết kế kèm theo bánh xe di chuyển, mái che và cả mặt kính chịu lực giống như một cửa hàng lưu động.

Thiêt kế xe bánh mì thông minh, tiện lợi cho người sử dụng

Bạn có thể tham khảo 3 loại kích thước xe bánh mì Kebab dưới đây:

Xe bánh mì Kebab mini sẽ phù hợp cho những người kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kinh doanh đường phố. Vì kích thước xe nhỏ nên sẽ đảm bảo không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển

Xe bánh mì Kebab  1m2 đặc biệt phù hợp cho việc kinh doanh có quy mô vừa

Xe bánh mì Kebab  1m5; 1m6;1m8; 2m đặc biệt phù hợp cho việc kinh doanh có quy mô lớn

Mỗi chiếc xe bánh mì Kebab sẽ có những mức giá khác nhau từ  trên dưới 10 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với số vốn mà mình hiện có.

>>>> Mẫu xe bánh mì 2m kích thước lớn báo giá xưởng https://xebanhmithonhiky.com.vn/san-pham/xe-banh-mi-tho-nhi-ky-2m/

Đảm bảo hương vị bánh mì Kebab

Một điều quan trọng để giữ chân và thu hút khách hàng đó chính là hương vị bánh mì riêng cho mình. Để không bị mờ nhạt bạn cần tạo được sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Nếu tìm kiếm những công thức ướp thịt trên internet thì bạn có thể thấy rất nhiều. Nhưng nếu làm đúng theo hướng dẫn thì quán bánh mì Kebab của bạn cũng sẽ đại trà, không mang lại ấn tượng gì. Chính vì thế, điều bạn cần là một hộp gia vi uop thit doner kebab

Chất liệu sản phẩm tốt nên có thể sử dụng nên đến 08 năm

Hộp gia vị ướp thịt bánh mì của Quang Huy  là một gợi ý dành cho bạn. Sản phẩm này giúp thịt nướng thơm hơn, đậm vị khó quên. Đây là gia vị do chính CEO của chúng tôi dày công nghiên cứu. Từ những hương vị đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ, gia vị ướp thịt được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt.

Địa chỉ uy tín để mua sản phẩm kinh doanh bánh mì 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán xe bánh mì, máy ép, lò nướng thịt, máy cắt thịt doner kebab và hộp gia vị cho việc kinh doanh bánh mì Kebab. Nhưng địa chỉ mà bạn cần biết đến chính là Quang Huy , chuyên về những sản phẩm thiết bị bếp việt và bếp công nghiệp. Đến với Quang Huy  bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời nhất cho việc kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966623666 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

 

Leave a Reply