kinh nghiệm triệt lông tân gốc

Triệt lông tại nhà có những cách thức nào

Bởi lông mặt là một trong những nỗi phiền phức của chị em phụ nữ, khiến chị em cảm thấy tự ti trong công việc, trong giao tiếp. Thế nhưng, nhiều người lại cảm thấy ngại ngùng khi có ý định triệt lông tại các thẩm mỹ viện. Thay vào đó, chị em đã quyết định chọn cho mình cách thức thực hiện tại nhà, tự nhiên với hy vọng hiệu quả nhận về nhanh, như ý lại không hề tốn kém.

* Cạo lông mặt

Kinh nghiệm triệt lông mặt webtretho tại nhà từ mẹ suti cho biết “Mình đã thử nhiều cách để loại bỏ lông mặt.

Trước tiên nghe chị em mách, mình đã dùng dao dạo, thực hiện cạo nhẹ lông mặt vào buổi sáng. Quả thật thần kỳ, chỉ với vài đường dao thôi là khuyến điểm của mình đã hoàn toàn biến mất. Thế nhưng, sau hơn 2 tháng áp dụng, mình nhận thấy lông mọc nhiều hơn, lại còn dày và đen hơn, còn bị nổi mụn nữa huhu. Thậm chí có mấy lần, mình còn mạnh tay làm xước da, vừa đau vừa xấu xí. Đến giờ, mình đành phải từ bỏ cách thức này”

* Wax lông mặt

Còn chị songhuyen lại cho biết thêm “Cạo lông mặt thì mình không dám thử nhưng mình đã từng thực hiện waxing cho mặt.

Lần đầu, lần hai không sao, đến lần thứ 3 mình làm bỏng da do sáp nóng quá. Chán nữa là vết bỏng gần mép, vừa ăn uống khó khăn lại vừa lâu lành. Sau lần này, mình không dám tẩy lông nữa, kệ xấu còn hơn.

Như vậy, kinh nghiệm triệt lông mặt webtretho tại nhà của chị em đều chỉ ra những nhược điểm, tác hại nhất định của phương thức này. Vậy còn giải pháp triệt lông tại thẩm mỹ viện thì sao?

2. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu

Khắc phục những nhược điểm của phương thức tẩy lông tại nhà, hiện nay triệt lông vĩnh viễn đã và đang là lựa chọn hấp dẫn được nhiều chị em tìm đến. Vậy chị em đánh giá gì về điều này, có thực sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn hay không?

triệt lông mặt bằng công nghệ cao

Chị meoluoi đã từng sử dụng dịch vụ và vô cùng cảm thấy hài lòng “Em đã triệt lông mặt được hơn nửa năm rồi các chị ạ. Được cái đến nay em chưa thấy lông mọc đen, dày hơn trở lại. Em nghĩ đây là giải pháp tốt cho chị em nào có nhiều lông, rậm và dày đó ạ”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như thế. Bạn tuminh cho biết “Vào một ngày đẹp trời mình hí hửng đi triệt lông mặt. Ôi thôi lúc về thấy da dầu hơn, cứ làm sao ấy. Rồi về sau nổi mụn liên mien, lỗ chân lông to ra mới chán”.

3. Tại sao triệt lông tại thẩm mỹ viện lại có những kết quả trái chiều?

Theo chia sẻ triệt lông mặt webtretho, có những mẹ hài lòng với kết quả mà mình nhận về nhưng cũng có những người gặp phải những ảnh hưởng, tác hại xấu ngoài ý muốn. Bạn có biết tại sao lại như vậy không?

Điều này bởi lẽ hiện tại có khá nhiều thẩm mỹ viện đưa vào ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ điều kiện cả về yếu tố vật chất lẫn con người để thực hiện thành công nhiệm vụ triệt lông. Vấn đề là bạn phải chọn được cho mình địa chỉ uy tín, có đủ đầy đủ cơ sở, nền tảng để mang đến cho bạn dịch vụ thành công như ý.

Leave a Reply