Ứng dụng công nghệ 4.0 với Bất động sản

Cách mạng công nghệ 4.0 đạt 5,6 triệu lượt tìm kiếm trên mạng xã hội. Hứa hẹn mang lại sự “lột xác” trong ngành công nghiệp bất động sản.

Bùng nổ công nghệ

Gần đây nhiều cụm từ luôn được nhắc tới như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Bigdata). Nhưng có mấy doanh nghiệp, lĩnh vực theo sát và hình thành được lối đi cho mình.

Không sớm thì muộn công nghệ cũng sẽ thay đổi luật chơi của nhiều loại hình kinh doanh. Bằng chứng là những ứng dụng công nghệ dần được hình thành. So với mặt bằng chung, ngành Bất động sản vẫn chưa đi sâu vào thị trường này.

Công nghệ sẽ giúp tất cả mọi người có trải nghiệm tốt nhất. Và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Lợi ích công nghệ mang lại

Công nghệ giúp rút ngắn thời gian, khoảng cách cho khách hàng. Giúp nhà phân phối tiết kiệm chi phí và có được khách hàng tiềm năng. Dễ dàng hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng.

Thông qua nhiều hình thức khác nhau công nghệ sẽ giúp mọi người vượt qua giới hạn. Những giải pháp đột phá cũng phát triển từ công nghệ.

 

VR – Thực tế ảo

Ứng dụng với việc mua nhà vô cùng thông minh là thực tế ảo. Đột phá trong cách quản lý căn hộ và thực hiện thăm quan online. Make each item in your list a subhead.


Khách hàng có thể trải nghiệm tại chỗ với mô phỏng chính xác đến tuyệt đối.

AR – Thực tế tăng cường

 

Vẫn là ứng dụng nhưng AR có cách hoạt động và cơ chế thực tế hơn. Ví dụ điển hình là tựa game Pokemon GO. Chúng ta có thể di chuyển và thấy được tọa độ dựa vào căn cứ thực tế.

AR là một công nghệ cho phép lồng ghép thông tin ảo vào thế giới thực. Giúp người sử dụng tương tác với những nội dung số trong thực tại.

Bên cạnh đó người mua nhà có thể theo dõi tất cả thông tin về căn hộ. Thậm chí có những bản thiết kế nội thất mẫu. Người mua có thể theo dõi tiến trình, dòng tiền và tham khảo dự án. Qua đó việc kết nối với chủ đầu tư về ý tưởng cũng dễ dàng hơn.

Áp dụng cách mạng 4.0 có nhiểu lợi ích hơn cho cả người mua và người bán. Những giải pháp đột phá cũng từ đây mà xuất hiện. Chúng ta sẽ tận hưởng hàng trăm trải nghiệm tiện ích.

Công nghệ thay đổi cuộc chơi

Áp dụng công nghệ vào kinh doanh giúp chủ đầu tư quản lý, vận hành và phát triển thông minh hơn. Phát triển ứng dụng Big Data sẽ tối ưu hiệu quả giao dịch và môi giới. Cải thiện được chất lượng thông tin, cắt giảm thời gian tìm kiếm, tiết kiệm chi phí người dùng.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm 7Home là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ tốt nhất thị trường. Họ có trọn bộ trải nghiệm công nghệ cho khách hàng.

Leave a Reply