Cảm biến vân tay trên Galaxy Fold ở đâu và những điều bạn chưa biết

Chiếc Galaxy Fold là sản phẩm đầy tham vọng của Samsung với mục tiêu thống lĩnh thị trường điện thoại thông minh màn hình gập. Samsung đã không ngần ngại đầu tư cho thiết bị những tính năng công nghệ hàng đầu như cảm biến vân tay, nhận diện gương mặt. Vậy cảm biến vân tay trên Galaxy Fold ở đâu và còn điều gì bạn chưa biết về thiết bị này? Hãy khám phá ngay nhé!

Cảm biến vân tay trên Galaxy Fold ở đâu và những điều bạn chưa biết

Nếu là một tín công nghệ, chắc hẳn bạn cũng biết sẽ biết chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của Samsung được đánh giá cao về chất lượng thiết kế và trải nghiệm. Mặc dù ngay sau thời điểm mới ra mắt, Galaxy Fold cũng gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến độ bền sản phẩm, nhưng ngay sau đó Samsung đã tìm ra giải pháp khắc phục, nâng cao độ bền và tiếp tục kế hoạch mở bán sản phẩm trên toàn cầu. Dù nói thế nào thì chiếc smartphone này cũng thực sự khác biệt so với bất kỳ smartphone nào khác đã tồn tại trong quá khứ và cả hiện tại. Trong tương lai, Samsung sẽ tiếp tục hoàn thiện dòng sản phẩm này để đáp ứng tốt nhất kỳ vọng, hạn chế sai sót và đưa thiết bị hoàn thiện nhất tưới tay người tiêu dùng.

Samsung sẽ tiếp tục hoàn thiện dòng sản phẩm Galaxy Fold

Tháng 9/2019, Samsung Galaxy Fold đã chính thức mở bán trên thị trường quốc tế và đã đến Việt Nam vào tháng 11, chỉ 2 tháng sau đó. Bỏ qua những sai sót không đáng có, dưới đây vẫn là những điểm mà bạn cần biết về chiếc Galaxy Fold trị giá gần 2000 USD này.

  • Thiết bị hỗ trợ tính năng Continuity cho phép người dùng mở một ứng dụng trên màn hình nhỏ bên ngoài và sau đó có thể chuyển chế độ sử dụng điện thoại sang chế độ màn hình lớn. Hiện số lượng các ứng dụng hỗ trợ tính năng này trên Galaxy Fold đang tích cực được mở rộng với mong muốn tối ưu những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị.
  • Cảm biến vân tay trên Galaxy Fold ở đâu? Tính năng bảo mật bằng cảm biến vân tay được tích hợp trên cạnh bên thiết bị, cùng phía với nút Nguồn và phím điều chỉnh âm lượng, giúp thao tác mở máy nhanh chóng hơn.
  • Để kích hoạt Bixby, bạn chỉ việc nhấp đúp vào nút cảm biến vân tay Galaxy Fold.

Tính năng bảo mật bằng cảm biến vân tay được tích hợp trên cạnh bên

  • Khi chụp ảnh, quay video và xem ảnh trên màn hình lớn hơn là trải nghiệm rất tuyệt vời, hơn cả trên Galaxy S10 Plus nhờ kích thước lớn hơn.
  • Do các nam châm hút trên cạnh màn hình Galaxy Fold có lực hút khá mạnh nên nó có thể hút các vật dụng bằng kim loại như chìa khóa, tiền xu hay thẻ ATM một cách dễ dàng. Nên tốt nhất, bạn hãy để thiết bị tránh xa các vật kim loại hay có từ tính.
  • Khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi thoại tại màn hình phụ và mở điện thoại, thì thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ loa ngoài để tiếp tục cuộc gọi.
  • Các nếp gấp tại chính giữa màn hình là tồn tại tất yếu, nhưng sẽ không gây ảnh hưởng khó chịu trong quá trình sử dụng nhiều như bạn nghĩ, mà chỉ nhìn rõ khi nghiêng màn hình hay chạm vào nếp gấp.
  • Samsung Galaxy Fold có ba chế độ gõ trên gồm bàn phím thông thường, bàn phím chia đôi trên màn hình và bàn phím nổi.
  • Galaxy Fold trang bị đa dạng công nghệ sạc không dây thông thường, sạc nhanh và tính năng sạc ngược chia sẻ năng lượng cho thiết bị khác.

Như vậy từ những thông tin bật mí thú vị trên đây không chỉ giúp bạn nắm được thông tin cảm biến vân tay trên Galaxy Fold ở đâu mà còn là hàng loạt các thông tin thú vị về chiếc điện thoại này phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay một thiết bị thông minh hàng đầu này ngay thôi!

Leave a Reply