Danh sách lưu tâm cần biết để sửa nhà cuối năm mang nhiều lộc

Theo phong thủy dương trạch, ngôi nhà sẽ chia thành các cơ sở ưu tiên lần lượt là cửa ra vào, bếp và ko gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của chủ nhà (Môn – Táo – Chủ). Khoảng thứ tự ưu tiên này, gia chủ sẽ sắp xếp, cân đối được thời kì, nguồn vốn, hạng mục rất cần được sửa lỗi để việc tu sửa ko tốn kém và mệt mỏi.

Với hệ thống cửa

Trong phong thủy, cửa ra vào chính là Đơn vị nạp khí cho ngôi nhà. Cùng với cửa là hệ thống lối vào, cầu thang cũng cần phải dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, mảng bám trên bề mặt. Để kích hoạt thêm sinh khí, có khả năng trang hoàng cửa và lối vào bằng chậu cây xanh, hoa tươi hoặc các đồ trang trí trên bệ cửa sổ…

Ảnh chụp mặt trước ngôii nhà màu xám, cửa ra vào, lối đi, hoa cỏ hai bên.

Bình chọn chất lượng cánh http://sites.wpp.com/annualreports/2007/exitpage.asp?url=https://longtuong.com.vn/, bản lề cửa nếu như có rêu mốc, mối mọt cần phải sửa chữa, giả dụ cửa cũ hư xuống cấp nên thay mới hoặc sơn lại. Ví như các cửa trong nhà xếp đặt thẳng hàng nhau tạo đường hút gió thì nên đặt thêm chậu cây xanh gần cửa để luồng khí không gây ra thế Trực Xung Đối Môn… điểm yếu về phong thủy.

Với cơ sở bếp

Việc dọn dẹp sạch sẽ khu bếp, chiếc bỏ thực phẩm đã qua sử dụng, hỏng, quá hạn… về mặt khoa học giúp cho dòng trừ vi khuẩn, nấm mốc gây nên bệnh https://clubs.london.edu/click?r=https://longtuong.com.vn/, về mặt phong thủy giúp cho thanh lọc những tạp khí nhược điểm.

Chủ nhà cũng nên dọn dẹp bớt các đồ đạc không sử dụng, tránh để đồ trên nóc tủ lạnh, không xếp đặt Địa chỉ dọn rửa quá gần bếp nấu vì sẽ tạo thế Thủy Hỏa tương xung. Sau đó 1 thời kì dùng, đây cũng là khi thích hợp để gia chủ xếp đặt lại địa điểm bếp gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng lúc dùng.

không những thế, gia chủ cũng nên kiểm tra lại hệ thống đường nước, dây điện để khắc phục sự cố kịp thời, bình chọn bóng đèn, điện và mua mới giả dụ cần để cung cấp đủ ánh sáng cho gian bếp. Khu bếp sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng đãng sẽ rất có lợi cho sức khỏe và kích hoạt vượng khí. Ngoài dọn dẹp sạch sẽ, cuối năm gia chủ có khả năng trang hoàng những màu sắc mang tính dương cho ngôi nhà để đón Tết.

Với không gian sinh hoạt của gia chủ

cơ sở trước tiên cần trang trí https://feedroll.com/rssviewer/feed2js.php?src=https://longtuong.com.vn/ là bàn thờ gia tiên, tiếp theo là phòng khách, khu sinh hoạt chung, cuối cùng là những phòng ngủ. Những không gian này cần dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ, model bỏ đồ đã qua sử dụng, hư, ít sử dụng. Những ngày cuối năm có khả năng sử dụng nước thơm, bồ kết để khử khuẩn và uế khí đọng trong nhà. Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày như Giáng sinh, Tết âm lịch, gia chủ có nguy cơ đổi mới màu sắc trang trí cho sinh động, bổ sung thêm hoa tươi, cây xanh để cải thiện sinh khí. Khi trang hoàng, nên nhấn nhá những gam màu đỏ, nâu, vàng… để tăng năng lượng dương cho ngôi nhà, tăng Hỏa để kích hoạt ngũ hành Mộc chào đón mùa xuân.

khu vực sân vườn, ban công, chỗ để xe… cũng rất cần được dọn dẹp, mua mới cây chết, héo úa… khi cả ngôi nhà được làm sạch và sắp xếp lại, gia chủ không những được tận hưởng ko gian thoáng đãng, thoả thích mà còn tạo “chỗ ở” cho sinh khí.

Leave a Reply