top các phương pháp xăm hình vừa không đau lại tiết kiệm

Chắc hẳn có không ít người trong chúng ta đã cảm thấy khá quen thuộc đối với việc xăm mình, bởi đây hiện đã là một sở thích vô cùng phổ biến trong xã hội. Chính vì thế mà nó cũng trở thành một chủ đề nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng. Rằng liệu chúng có đau hay không, có cần chú ý điều gì trước và sau xăm? Dưới đây là một quy trình xăm chuẩn được thực hiện bởi Minh Châu Tatoo, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây đấy.


>>> Xem thêm : Hình xăm ở vai – tại sao nói xăm hình là quy trình phức tạp


Trước khi xăm, bất cứ người thợ nào cũng sẽ khuyên bạn nên làm sạch các vùng da, đặc biệt là nên cạo sạch phần lông đi. Hãy cứ thử tưởng tượng rằng nếu như bạn đang xăm mình mà có một cọng lông rơi ra, đi theo mũi kim cắm vào thì sẽ như thế nào? Theo như lời của những thợ xăm chuyên nghiệp thì việc đi nét viền được đánh giá là thuộc hàng quan trọng hàng đầu đối với cả quá trình. Có thể thấy nếu bạn đi nét mờ đâu không tốt thì những đường xăm tiếp theo cũng không thể chuẩn xác và mang lại những hiệu quả tốt nhất.Khâu tô màu là bước quyết định tính nghệ thuật của hình xăm. Tùy kích thước hay màu da mà mẫu kim và sắc độ màu sẽ được linh hoạt thay đổi. Bạn cần chú ý lựa chọn những người thợ có tay nghề cao để đảm bảo màu lên được chuẩn và đều nhất nhé. Hình xăm thường khó có thể tẩy nên để tránh hối hận thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ về việc mình sẽ để chúng ở đâu. Có người thì thường sẽ xăm lên cổ, sau lưng, trên bắp chân. Cũng có không ít người chọn xăm ở những nơi như mặt, cổ, vùng ngực hay bụng.


Từ đây chúng ta có thể thấy rõ rằng việc xăm mình đôi khi không đơn giản như là bạn thích thì làm. Thay vào đó, chúng ta cần chú ý tới khá nhiều vấn đề. Một khi bạn đã quyết định xăm mình thì nên đưa ra những lựa chọn về hình xăm, màu sắc, cơ sở thực hiện, thợ hay kinh phí để tránh sự hối tiếc sau này nhé. Chắc chắn nhiều người trong chúng ta hiện nay đã không còn xa lạ gì với việc xăm mình nữa, đây hiện là một sở thích của rất nhiều người. Đây chắc chắn là điều mà không ai trong chúng ta mong muốn và để tránh khỏi điều này, trước khi quyết định xăm mình bạn cần có sự tìm hiểu rõ về thông tin cũng như tham khảo ý kiến từ chuyên gia.


>>> Xem thêm : ý nghĩa hình xăm mặt quỷ – Muốn có được hình xăm đẹp bạn phải tuân thủ đủ các tiêu chuẩn này

Leave a Reply